ICID Complex - Giá trị thực của căn hộ phân khúc trung cấp

Hiện nay, dự án ICID Complex là một trong số các dự án bất động sản nổi trội về giá trị sống cũng như cảnh quan và hạ tầng đồng bộ. Dự án được chủ đầu tư Nam Cường bỏ ra rất nhiều tâm huyết để đầu tư, điều đó giúp dự án chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng từ người mua ở thực đến nhà đầu tư.
Phối cảnh chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn.
ICID COMPLEX CÓ CHỨNG CHỈ XANH EDGE.

Trên trục đường Lê Trọng Tấn hiện nay có không ít các dự án bất động sản mọc lên, hạ tầng khu vực này càng ngày càng dầy đặc, mật độ sống ngày càng cao, không gian sinh hoạt, vui chơi giải trí hay đơn giản hơn là hít thở không khí trong lành của người dân càng ngày càng ít đi..

Vậy nên các dự án được nhiều khách hàng quan tâm mua ở khu vực này có hướng chủ đạo là thiết kế căn hộ thông thoáng, dự án được tổng thể quy hoạch có nhiều cây và không gian xanh hay được đặt nằm trong tổng thể của khu đô thị.. Thị trường càng cạnh tranh thì người dân càng được hưởng lợi bởi các chủ đầu tư phải đầu tư nhiều vào không gian, chất lượng công trình.
Một lần nữa thì Nam Cường lại tiếp tục khẳng định mình là một trong các chủ đầu tư lớn, có nhận định và thường xuyên đi tiên phong trong việc mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và thực sự khác biệt thông qua việc giới thiệu ra thị trường sản phẩm căn hộ chung cư ICID Complex Nam Cường…
Trong quý II 2017, Tập đoàn ICID Group mở bán hơn các căn hộ của ICID Complex. Với tiêu chí sống “Xanh an lành”, ICID Complex mở ra xu thế mới trong phát triển bất động sản.

ICID Complex có quy mô rộng đến hơn 4.500m2 nằm trên lô C khu đô thị Lê Trọng Tấn. Ngoài các tiện ích sẵn có của dự án như là khu mua sắm, trung tâm thương mại, công viên, nhà hàng, bể bơi, gym, spa thì cư dân của còn có thể được thừa hưởng nhiều giá trị sống nhờ tiện ích của khu đô thị Dương Nội.. Cảnh quan của khu đô thị Dương Nội được xây dựng trên nền đất rộng đến 200ha nên có thể xây dựng rất nhiều các tiện ích cần không gian nhiều, có thể đáp ứng những nhu cầu của khách hàng khó tính nhất.. Ví dụ như là công viên bách hợp thủy 12ha, trường học, bệnh viện, shophouse, quảng trường, công viên lớn..

icid complex
G>

0921.186.386