Giao thông thuận tiện và linh hoạt tại chung cư ICID Complex

Trước khi bỏ tiền mua bất kỳ dự án bất động sản nào thì điều đầu tiên mà tất cả các khách hàng cân nhắc và “Đặt lên bàn cân” để so sánh chính là yếu tố vị trí của dự án. Tuy nhiên không có dự án bất động sản nào là hoàn hảo mọi mặt về vị trí. Dự án nào cũng có điểm mạnh và điểm yếu, phù hợp với từng đối tượng khách hàng. ICID Complex Hà Đông Lê Trọng Tấn cũng như vậy.

Phối cảnh chung cư ICID Complex Hà Đông.

VỊ THẾ ĐẤT PHONG THỦY CỦA CHUNG CƯ ICID COMPLEX HÀ ĐÔNG.

Chung cư ICID Complex Hà Đông nằm trên mảnh đất vàng của khu đô thị Lê Trọng Tấn khi ở ngay cạnh đường Tố Hữu.. Chiếm một khoảng không gian 7.000m2 tại khu đô thị Tây Nam thủ đô Lê Trọng Tấn.. Hạ tầng của dự án ICID Complex Hà Đông là tổ hợp tòa nhà chung cư cao cấp cao 25 tầng bao gồm các hạng mục như căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, khu giải trí như Gym, Spa, bể bơi 4 mùa, khu vực sinh hoạt cộng đồng, sân chơi cho trẻ em..

Các tiện ích tại ICID Complex Hà Đông Hà Đông được thừa hưởng từ khu đô thị Lê Trọng Tấn. Nổi bật nhất trong đó là công viên bách hợp thủy rộng tới 12ha với các dịch vụ như là sân bóng đá mini, sân tennis, hồ tâm linh, trung tâm hội nghị, chùa tâm linh, rạp chiếu phim. quảng trường…
2 tòa chung cư ICID Complex là ICID Complex Complex và ICID Complex 2 nằm ngay cổng chào và giáp với các trục đường lớn cũng như các trục đường nội bộ nên có thể đi lại thuận tiện ra ngoại ô hay vào trong thành phố. Có thể đi vào bên trong khu đô thị để tận hưởng tiện ích của khu đô thị..
2 yếu tố trên đã giúp dự án chiếm được rất nhiều sự yêu thích của quý khách hàng đang quan tâm đến dự án bởi đạt được 2 yếu tố vàng về phong thủy là “Nhị cận giang và tam cận lộ”. Khách hàng dù có mua đầu tư hay là mua ở thực thì đây cũng là những yếu tố vô cùng quan trọng..

ĐƯỜNG XÁ TẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ ICID COMPLEX HÀ ĐÔNG KẾT NỐI THÔNG MINH.

Cụ thể hơn thì ICID Complex Hà Đông nằm ở trên trục đường Tố Hữu, mảnh đất ở trong nội khu đô thị Lê Trọng Tấn.. Vậy nên tất cả các cư dân sống tại chung cư ICID Complex có thể dễ dàng đi lại các khu vực khác tại Hà Nội như cơ quan hành chính, khu vực vui chơi, giải trí xung quanh.. Không chỉ vậy tuyến xe buýt nhanh BRT có thể nhanh chóng kết nối người dân với các khu vực khác ở trong thành phố như là Kim Mã, Giảng Võ, Lê Văn Lương…
– Đi đến sân bay Nội Bài chỉ mất khoảng 30 phút.
– Đi đến Thiên Đường Bảo Sơn chỉ mất khoảng 5 phút.
– Đi đến bến xe Mỹ Đình mất khoảng 15 phút.
– Đi đến BigC, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia chỉ mất khoảng 12 phút.
– Đi đến Hồ Gươm chỉ mất khoảng 25 phút.
Thông thường khách hàng hay có tâm lý xét đến khoảng cách để nhận định dự án. Tuy nhiên thì điều này khá sai lầm khi có tuyến đường hay tắc, có tuyến đường thông thoáng, có đường nhiều đèn xanh đèn đỏ.. Vậy nên cần xem xét chính xác thời gian di chuyển từ dự án đến các điểm trung tâm hay cần thiết như cơ quan làm việc, trường học của con cái.. Từ điều này có thể nói ICID Complex đang có nhiều lợi thế lớn bởi không mất nhiều thời gian di chuyển bởi đường xá thông thoáng mà còn có không gian sống trong lành cách xa trung tâm Hà Nội đầy bụi bặm, tiếng ồn và bon chen…

Thời điểm hiện nay thì nhà mẫu của dự án chung cư ICID Complex đang được triển khai và sẽ đưa vào hoạt động cho khách hàng tham quan dự án. Có 2 loại căn hộ mẫu điển hình tại dự án ICID Complex Complex là căn hộ 63m2 và 85m2 đều có 2 phòng ngủ.. Khách hàng đang có nhu cầu tham quan và tìm hiểu về dự án có thể đăng ký tham quan căn hộ mẫu hoặc truy cập vào website: http://www.icidcomplex.net.vn/ để cập nhật thông tin thường xuyên về dự án..

icid complex
G>

0921.186.386