Chọn ICID Complex Lê Trọng Tấn là chọn không gian sống

ICID Complex Lê Trọng Tấn có lối thiết kế theo phong cách châu Âu, lối thiết kế chú trọng đến không gian không hơn là đi vào chi tiết cầu kỳ của từng căn hộ. Vậy nên dự án chung cư ICID Complex Hà Đông sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản trong thời gian sắp tới.

HƯỚNG THEO XU HƯỚNG CỦA THỊ TRƯỜNG NĂM 2016..

Năm 2016 là năm khởi sắc của thị trường bất động sản. Hàng loạt những dự án các năm trước đây tái khởi động để bắt kịp xu thế của thị trường. Không chỉ vậy, những dự án mới cũng bắt đầu len lỏi vào từng khu vực nhằm đáp ứng nhu cầu mua bất động sản ngày một tăng của người dân.

Tuy nhiên khách hàng mua bất động sản giờ đây đang hướng dần đến các yếu tố khác chứ không đơn thuần về chủ đầu tư hay thiết kế căn hộ. Giá trị sống, hạ tầng, tiện ích cũng như quy mô của dự án mới là điều mà mọi người đang hướng đến. Đây chính là lý do các ông lớn trong ngành bất động sản đưa ra mức giá bán cao cho dự án của mình mà vẫn thu hút được khách hàng trong khi các dự án nhỏ có giá bán thấp hơn vẫn đìu hiu khách hàng.
Dự án chung cư ICID Complex Hà Đông mới ra mắt thị trường bất động sản vào tháng 9 năm 2016 có chủ đầu tư uy tín, hạ tầng cảnh quan xanh nhiều tiện ích cùng thiết kế căn hộ đẹp hàng đầu Việt Nam chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

CHUNG CƯ ICID COMPLEX – KHÔNG GIAN SỐNG HÀI HÒA.

Chọn lọc ra những nhu cầu chung của khách hàng, chủ đầu tư ICID Group của dự án chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn đã tập trung tiêu chí xây dựng nên một dự án xứng tầm khu vực. Căn hộ chung cư ICID Complex quy tụ tất cả các yếu tố để làm nên một siêu phẩm bất động sản trong năm 2016 này.
Dưới bàn tay thiết kế của các kiến trúc sư hàng đầu đến từ tập đoàn ICID Group – Tổ hợp ICID Complex sẽ mang đến cho cư dân trải nghiệm đặc biệt trong chính mái ấm của gia đình.


Cuộc sống không gì tuyệt vời hơn khi mỗi ngày bạn cùng người thân được thả hồn bên những khu vườn bình an, làn nước xanh mát của bể bơi ngoài trời…nhìn từ trên cao như một bức tranh thủy mặc mang đến cho gia đình bạn một trải nghiệm sống khác biệt.

icid complex
G>

0921.186.386