Căn hộ ICID Complex định hướng không gian xanh

Dự án ICID Complex là dự án tiêu biểu trong phân khúc căn hộ có giá 1 tỷ đồng định hướng phát triển không gian xanh cho cư dân sinh sống.
Phối cảnh dự án ICID Complex - Lê Trọng Tấn

Năm tại Lô C khu đô thị mới Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội dự án ICID Complex được thừa hưởng hạ tầng và cảnh quan nơi đây như : Hệ thống đường xá, kỹ thuật, vườn hoa cây xanh, nhà trẻ mầm non ICID Group, khu thể thao ngoài trời ICID Group, khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn....
Bản việc nằm ở trong một khu đô thị hiện đại rộng 135ha đã giúp cho dự án tách biệt không gian với chốn nội thành tạo ra một cảm giác thoáng mát, rộng rãi. Tuy nhiên từ vị trí dự án di chuyển về các khu trung tâm cũng rất thuận tiện như : Khu đô thị Mỹ Đình (7km), Khu đô thị Trung Hoà Nhân Chính (7km), Siêu thị Big C (7km)... thông qua 2 con đường rộng lớn là Đại lộ Thăng Long và Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài).

ICID Complex được xây dựng trên lô đất có diện tích rộng hơn 4000m2, gồm toà nhà cao 34 tầng hiện đại, từ tầng 4 là khu căn hộ. Tiện ích của dự án bao gồm những tiện ích cơ bản như : Khu để xe tầng nổi (Tầng hầm, tầng 2, tầng 3), Khu sinh hoạt cộng đồng, siêu thị, khu mua sắm, nhà trẻ mầm non... đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu của cư dân sinh sống tại dự án.
Bể bơi ngoài trời tại ICID Complex
Điều đặc biệt của dự án là có rất nhiều không gian xanh : Tầng thượng của dự án được thiết kế thành vườn thượng uyển thoáng mát, cư dân vừa có thể tản bộ thả tầm nhìn trải dài xuyên suốt khu đô thị, vừa có thể dừng chân ngồi nghỉ ghế đá tận hưởng không gian cho bản thân để thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, ở tại một sô số căn hộ của dự án cũng được thiết kế lô gia rộng hơn để tiện việc để vườn hoa mini ngay tại ban công căn hộ, và xung quanh tầng 1 dự án cũng có rất nhiều diện tích để làm vườn hoa, bể nước xanh mát. Thêm một tiện ích không thể thiếu đi kèm với “không gian xanh” đó là một phần diện tích lớn nằm giữa những vườn hoa là bể bơi ngoài trời hiện đại dành riêng cho cư dân sử dụng.
Cây xanh bao trùm tầng thượng mang không khí trong lành cho cả dự án

Tất cả những điều đó đã khiến cho dự án ICID Complex tạo nên một sự khác biệt lớn so với các dự án khác cùng phân khúc ở khu vực phía Tây Hà Nội, cùng với uy tín và tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư tập đoàn ICID Group, dự án đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng trong suốt 4 tháng xuất hiện trên thị trường.
Không chỉ có giá bán hợp lý, chủ đầu tư dự án còn phối hợp cùng ngân hàng xây dựng gói vay ưu đãi dành riêng cho dự án, chỉ cần 66 triệu đồng, khách hàng đã có thể tiến hành mua nhà

Sở hữu những yếu tố hoàn hảo cho cuộc sống chất lượng cao nhưng lại có giá bán hợp lý, ICID Complex được rất nhiều khách hàng quan tâm, nhất là gia đình trẻ.

icid complex
G>

0921.186.386