Bố trí căn hộ ICID Complex hợp phong thủy người việt - Chung Cư ICID Complex Lê Trọng Tấn - Chủ Đầu Tư ICID Group

Bố trí căn hộ ICID Complex hợp phong thủy người việt

Với căn hộ có diện tích thuộc dạng trung bình tại chung cư ICID Complex, quý khách hàng cần phải biết tạo ra khoảng không gian rộng rãi bao gồm cả sảnh, phòng khách và phòng ăn để hợp phong thủy.


Các hành lang nhỏ trong căn hộ ICID Complex nên sơn màu sáng và có đèn chiếu sáng. Sàn, thảm hay những vật dụng nội thất cũng nên chọn tông màu nhẹ, sáng. Chủ nhân của căn hộ chung cư ICID Complex hiện nay thường chọn giải pháp kết hợp không gian phòng ăn và phòng khách chung làm một để tạo cảm giác thoáng rộng. Đây cũng là một sự vận dụng tốt về mặt phong thủy để đảm bảo dòng khí lưu chuyển thuận lợi trong nhà. Không những thế, những khoảng không rộng rãi và trống trải cũng rất thuận tiện để thể hiện những nguyên tắc phong thủy khác như cân bằng ngũ hành hay âm dương…Căn hộ ICID Complex đảm bảo dòng khí lưu chuyển thuận lợi

Phong thủy cũng rất coi trọng số lượng phòng và ngăn phòng để đánh giá xem đó là khu vực may mắn hay xui xẻo. Vì lý do đó, các bậc thầy về phong thủy thường khuyến cáo chủ nhân nên dỡ bỏ các vách và bố trí lại các phòng. Để tránh việc xáo trộn dòng khí quá nhiều trong căn hộ, tốt nhất là nên để những không gian rộng rãi hơn là ngăn thành nhiều phòng nhỏ.
Nên sơn màu sáng và có đèn chiếu sáng ở các hành lang nhỏ hẹp trong căn hộ ICID Complex và chọn tone màu nhẹ, sáng đối với sàn, thảm hay những vật dụng nội thất. Bố trí ánh sáng hiệu quả sẽ có tác dụng nhấn mạnh không gian đồng thời giúp các căn hộ sáng sủa và thoáng đãng, như thế sẽ giảm bớt khí âm trong nhà, rất tốt về mặt phong thủy.
Nếu bạn sử dụng giấy dán tường thì nên tránh các hoa văn có góc cạnh bén nhọn, vì điều đó sẽ tạo ra sát khí. Ngoài ra, giấy dán tường cũng nên chọn loại có màu sắc và hoa văn phù hợp với những đồ vật treo trên tường.

Với căn hộ chung cư ICID Complex, sẽ có rất nhiều cách để tạo ra những điểm phong thủy tốt. Đơn giản như hãy trang trí một chậu hoa tươi màu đỏ vào trong phòng khách hoặc đặt một chiếc chuông gió nơi cửa ra vào, tạo một góc thủy cảnh với tiếng nước chảy róc rách… Chỉ như vậy thôi cũng đủ để mang lại những điều may mắn và hạnh phúc vào nhà bạn rồi!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét