4 lợi thế nổi bật của chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn

Với 4 lợi thế nổi bật dưới đây của dự án ICID Complex, chắc chắn quý khách hàng sẽ lựa chọn chung cư ICID Complex là nơi an cư lý tưởng nhất cho gia đình mình:

Thiết kế hài hòa

Chung cư ICID Complex được thiết kế hợp lý, hài hòa, để đạt hiệu quả cao nhất trong sử dụng không gian căn hộ chung cư ICID Complex Từ tầng 6 đến tầng 34 là khu căn hộ, các căn hộ được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, không gian được sử dụng tối đa do hệ thống giầm, cột được thiết kể khéo léo vào trong tường ngăn, cùng với tháng máy tốc độ cao và hệ thống sảnh chờ lên căn hộ rộng rãi, thoáng mát sẽ giúp cho việc di chuyển thuận tiện thoải mái.

Vị trí giao thông thuận tiệnDự án ICID Complex tọa lạc tại mặt đường Lê Trọng Tấn Hà Nội. Từ dự án có thể di chuyển thuận tiện đến các khu trung tâm khác như :  Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính (7km), Khu đô thị Mỹ Đình (7km), Siêu thị Big C (7km).

Hạ tầng đồng bộ, tiện ích hiện đạiChủ đầu tư ICID Complex định hướng phát triển không gian sống khác biệt cho cư dân nơi đây. Bên cạnh việc được thừa hưởng rất nhiều hạ tầng và cảnh quan của khu đô thị như: vườn hoa, hệ thống kỹ thuật, cây xanh, khu vui chơi giải trí, nhà trẻ mầm non, khu thể thao ngoài trời, Thiên Đường Bảo Sơn... thì dự án cũng được trang bị rất nhiều tiện ích như: Vường hoa cây xanh xung quanh dự án, vườn thượng uyển mang lại một bầu không khí trong lành, tạo ra rất nhiều không gian xanh cho cư dân sau khi trở về từ chốn nội thành bụi bặm ồn ã; toàn bộ tầng 1 được quy hoạch các khu như: mua sắm, sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ; đặc biệt là bể bơi ngoài trời với công nghệ hiện đại và rộng lớn dành riêng cho cư dân nơi đây.

Cư dân an tâm

Dự án ICID Complex được thiết kế với 1 tầng hầm và toà nhà cao 34 tầng trong đó tầng 3, tầng 2, tầng hầm được sử dụng làm nhà để xe tầng nổi hiện đại, giúp làm giảm mùi xăng cũng như lượng khói giảm thiểu khả năng cháy nổ nơi đây, góp phần khiến cư dân an tâm hơn khi sinh sống tại dự án.

Với tổng số căn hộ là 992 từ tầng 4 đến tấng 34 căn có các diện tích linh hoạt từ 65m2 – 91m2, trong đó các căn hộ có diện tích từ 65m2 – 75m2 chiếm hơn 70%.

icid complex
G>

0921.186.386