Vị trí dự án Sunshine Empire đắc địa nhất khu vực Tây Hồ - Chung Cư ICID Complex Lê Trọng Tấn - Chủ Đầu Tư ICID Group

Vị trí dự án Sunshine Empire đắc địa nhất khu vực Tây Hồ


Dự án “nghìn tỷ đồng” chuẩn bị được ra mắt tại cửa ngõ Tây Bắc thủ đô đang là thông tin được hầu hết các khách hàng có nhu cầu mua nhà ở Hà Nội quan tâm. Đây là bước đột phá của chủ đầu tư về sản phẩm căn hộ cao cấp. Bởi dự án Sunshine Empire dự kiến sẽ là công trình tổ hợp bao gồm chung cư cao cấp, biệt thự, liền kề sang trọng và hệ thống hạ tầng tiện ích mang thương hiệu Sunshine đẳng cấp

Vị trí dự án Sunshine Empire

Ưu thế về vị trí là điều dễ nhận thấy nhất ở dự án này. Sở hữu vị trí tại khu đất vườn ươm cũ, thuộc địa phận khu vực khu đô thị Ciputra, đắc địa không chỉ trong hạ tầng tiện ích giao thông và những hạ tầng về giáo dục, đào tạo cũng luôn được quan tâm tập trung phát triển.

Với vị trí “Vàng” này, cư dân tương lai của khu đô thị rất thuận tiện kết nối giao thông với mọi công trinh quan trọng của thành phố :

Nằm ngay trung tâm hành chính kinh tế Ciputra Tây Hồ

Cách trung tâm hội nghị Quốc gia 6Km. Kết nối thuận tiện với các tuyến đường Phạm Văn Đồng – Cầu Thăng Long, Võ Chí Công – Cầu Nhật Tân, Thuận tiện di chuyển ra Sân bay Nội Bài, Vào trung tâm thành phố chỉ vài phúy di chuyển,..
Kết nối đến tỉnh thành phía Bắc hoặc khu đô thị, khu công nghiệp phụ trợ (Bắc Ninh, Hưng Yên) qua cầu Thăng Long.

Gần các tiện ích giải trí, ăn chơi cao cấp khu vực Ciputra hay Hồ Tây. Chỉ trong 5 phút di chuyển, cư dân của dự án Sunshine Empire đã được sử dụng những tiện ích đẳng cấp nhất tại Hà Nội
Được coi là một phần trong chiến lược phát triển trọng điểm của thành phố trong việc mở rộng cửa ngõ phía Tây, Sunshine Empire Cầu Diễn với vị trí đắc địa đối ứng với khu công viên, hồ điều hòa sẽ mang tới cư dân khu đô thị tương lai không gian sống riêng tư, yên tĩnh song không kém phần sôi động với những tiện ích, tiện nghi hiện đại.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét